Châm cứu ở đâu tốt tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh?

Châm cứu ở đâu tốt tại Hà Nội

Châm cứu là một phương pháp chữa bệnh ít xâm lấn vào cơ thể có thể giúp người bệnh cải thiện được triệu chứng bệnh mà không cần dùng thuốc. Mặc dù là phương pháp chữa bệnh an toàn, ít biến chứng nhưng nếu như không được thực hiện đúng đắn có thể gây ra nhiều ảnh hưởng xấu cho sức khỏe, hiện nay có rất nhiều địa chỉ được quảng cáo là có thể châm cứu vậy địa chỉ châm cứu ở đâu tốt và an toàn?

NHỮNG ĐỊA CHỈ CHÂM CỨU TỐT Ở HÀ NỘI

Châm cứu ở đâu tốt tại Hà Nội
Châm cứu ở đâu tốt tại Hà Nội

Ở Hà Nội có rất nhiều bác sĩ, bệnh viện lớn nhưng thực sự để tìm được địa chỉ châm cứu uy tín ở Hà Nội thì không phải bệnh nhân nào cũng biết được. Nếu như các bạn ở Hà Nội hoặc các tỉnh lân cận muốn châm cứu chữa bệnh thì các bạn có thể lựa chọn một số địa chỉ như sau:

Bệnh viện châm cứu trung ương

Đây là địa chỉ hàng đầu mà các bạn có thể lựa chọn khi không biết nên châm cứu ở đâu. Đây là bệnh viện chuyên về châm cứu và chữa các bệnh theo phương pháp y học cổ truyền, bệnh viện có địa chỉ tại số 49 Thái Thịnh, quận Đống Đa, Hà Nội.

Bệnh viện nhận khám, cấp cứu và điều trị, phục hồi chức năng cho người bệnh bằng phương pháp không dùng thuốc. Ngoài đội ngũ bác sĩ giỏi có nhiều năm trong nghề, bệnh viện châm cứu trung ương còn có nhiều máy móc, trang thiết bị hiện đại giúp chẩn đoán bệnh nhanh chóng, chính xác.

Tham khảo thêm:

Khoa y học cổ truyền, bệnh viện Bạch Mai

Khoa y học cổ truyền của bệnh viện Bạch Mai là khoa chuyên về kĩ thuật y học cổ truyền là cầu nối giữa y học hiện đại và y học cổ truyền giúp chữa bệnh cho người bệnh mang lại hiệu quả cao nhất.

Khoa đang kế thừa và phát triển nhiều bài thuốc quý và các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc giúp người bệnh phục hồi sức khỏe và chức năng tốt nhất.

Khoa y học cổ truyền bệnh viện Bạch Mai có địa chỉ tại số 78 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.

Khoa Khám chữa bệnh Tự nguyện chất lượng cao – Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương

Đây cũng là một trong nhiều địa chỉ khám chữa bệnh bằng biện pháp y học cổ truyền mà các bạn có thể lựa chọn. Đặc biệt là những ai muốn tiến hành châm cứu có thể đến bệnh viện y học cổ truyền khoa khám chữa bệnh tự nguyện để được thăm khám, chữa trị.

Bệnh viện cũng có nhiều máy móc, trang thiết bị hiện đại giúp chẩn đoán bệnh chính xác, nhanh chóng. Khoa Khám chữa bệnh Tự nguyện chất lượng cao – Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương nằm tại cổng cổ 5, bệnh viện Y học cổ truyền trung ương, địa chỉ số 22 Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận Hai bà Trưng, Hà Nội.

Đây là những địa chỉ mà các bạn có thể tiến hành châm cứu khi có mong muốn chữa bệnh, tùy thuộc vào mức độ bệnh cũng như tình trạng sức khỏe, các bác sĩ sẽ có phương pháp điều trị phù hợp.

CHÂM CỨU Ở ĐÂU TỐT TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH?

Châm cứu ở đâu tốt tại Hồ Chí Minh
Châm cứu ở đâu tốt tại Hồ Chí Minh

Ở thành phố Hồ Chí Minh, khi có mong muốn chữa bệnh bằng biện pháp y học cổ truyền thì các bạn cũng có thể lựa chọn các địa chỉ dưới đây:

Bệnh viện y dược học dân tộc Hồ Chí Minh

Bệnh viện có địa chỉ tại số 273 – 275 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là bệnh viện hoạt động chuyên về các lĩnh vực trong y học cổ truyền là chính với các biện pháp chữa bệnh không dùng thuốc như châm cứu, bấm huyệt, tác động cột sống, xoa bóp….vì thế khi không biết châm cứu ở đâu tốt tại thành phố Hồ Chí Minh các bạn có thể lựa chọn Bệnh viện y dược học dân tộc Hồ Chí Minh.

Tham khảo thêm:

Bệnh viện y học cổ truyền thành phố Hồ Chí Minh

Đây là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành về các lĩnh vực y học cổ truyền của thành phố cũng như nhiều tỉnh thành phía Nam. Bệnh viện cũng là nơi quy tụ rất nhiều bác sĩ có chuyên môn giỏi nên các bạn có thể hoàn toàn an tâm khi thăm khám chữa bệnh tại đây.

Ngoài việc khám chữa bệnh, bệnh viện còn tiến hành đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ về lĩnh vực y học cổ truyền cho nhiều sinh viên, bác sĩ đang học tập và công tác trong lĩnh vực này.

Bệnh viện có địa chỉ tại 179 – 187 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài những bệnh viện lớn tiến hành châm cứu thì các bạn có thể đến các phòng khám chuyên về đông y có chứng chỉ cấp phép hoạt động về châm cứu hoặc chữa các bệnh y học cổ truyền để tiến hành châm cứu.

Như vậy, các bạn đã biết nên châm cứu ở đâu tốt tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, hi vọng rằng các bạn sẽ lựa chọn cho mình địa chỉ thích hợp nhất. Đối với bất cứ bệnh gì, các bạn nên tiến hành chữa bệnh sớm thì hiệu quả chữa bệnh sẽ cao hơn và không mất nhiều thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *