Chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh?

Chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu?

Chữa thoát vị đĩa đệm không phải là chuyện dễ dàng, vì nhiều người khi tiến hành điều trị bệnh mà không mang lại hiệu quả, hoặc sau điều trị dễ tái phát. Nguyên nhân là do bạn chưa tìm đúng địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm uy tín, vậy chúng ta nên chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt? Chữa bằng Đông y hay Tây y thì nên chữa ở đâu? Những thắc mắc của các bạn sẽ được chúng tôi giải đáp qua bài viết dưới đây.

NHỮNG YẾU TỐ GIÚP CÁC BẠN LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ CHỮA THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM UY TÍN

Chữa bệnh bằng Đông y hay Tây y cũng đều mang lại hiệu quả nhất định cho việc cải thiện căn bệnh này, tuy nhiên, nếu như không lựa chọn đúng địa chỉ chữa bệnh thì có thể dẫn tới tình trạng tiền mất tật mang mà bệnh còn nặng hơn hoặc xấu hơn là gây biến chứng đáng tiếc cho sức khỏe.

Chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu?
Chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu?

Để lựa chọn địa chỉ chữa bệnh uy tín thì các bạn có thể dựa vào một số yếu tố như:

  • Chọn địa chỉ chữa bệnh có chuyên khoa xương khớp, vì chỉ có bác sĩ chuyên khoa về xương khớp mới có thể nhận định được cụ thể tình trạng bệnh và có hướng điều trị bệnh chính xác;
  • Bác sĩ có tay nghề và kinh nghiệm lâm sàng phong phú. Bác sĩ có tay nghề và kinh nghiệm thì thông qua các chẩn đoán về bệnh, qua siêu âm chiếu chụp, thăm khám lâm sàng bác sĩ sẽ kế luận được chính xác mức độ bệnh, giúp điều trị bệnh hiệu quả hơn.
  • Có phương pháp điều trị phù hợp. Không phải bệnh nhân nào cũng áp dụng cách điều trị giống nhau, do đó, việc điều trị cho người bị thoát vị đĩa đệm phải là cách giúp người bệnh giảm triệu chứng bệnh, cải thiện được tình trạng thoát vị, tăng cường sức khỏe và ngăn chặn được tái phát.

Kết hợp với những yếu tố trên, dù là cơ sở khám chữa bệnh nào đi chăng nữa thì cũng phải là địa chỉ khám bệnh được sở y tế, bộ y tế cấp phép thăm khám hạng mục đăng kí khám chữa bệnh thì mới là địa chỉ uy tín.

Tham khảo thêm:

NÊN CHỮA THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM Ở ĐÂU TỐT NHẤT TẠI HÀ NỘI?

Mắc bệnh gì thì khổ bệnh đó, thoát vị đĩa đệm không chỉ gây ra cho người bệnh triệu chứng đau đớn khó chịu mà còn có thể làm cho người bệnh bị giảm khả năng vận động, lao động. Dưới đây là những địa chỉ khám, chữa bệnh thoát vị đĩa đệm ở Hà Nội bằng biện pháp Tây y và Đông y mà bạn có thể tham khảo:

Chữa thoát vị đĩa đệm bằng Tây y tại Hà Nội

Chữa thoát vị đĩa đệm bằng Tây y nghĩa là bạn có thể được các bác sĩ cho áp dụng một số cách điều trị bằng thuốc, áp dụng phương pháp ngoại khoa để điều chỉnh nhân nhầy, chữa bệnh bằng laser, sinh thiết xương cột sống qua da… Tùy thuộc vào mức độ bệnh cũng như sức khỏe và độ tuổi của người bệnh thì các bác sĩ sẽ chỉ định cho bạn phương pháp phù hợp.

Ở Hà Nội và các tỉnh lân cận, bạn có thể đến một số địa chỉ dưới đây để chữa bệnh như:

Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai
Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai vẫn là địa chỉ hàng đầu trong lựa chọn của người bệnh mỗi khi muốn thăm khám bệnh, không riêng gì bệnh nhân xương khớp. Bệnh viện là nơi quy tụ những bác sĩ giỏi, có chuyên môn cao. Sau khi thăm khám tình trạng bệnh cụ thể, các bác sĩ khoa Cơ xương khớp sẽ tư vấn cho bạn về phương pháp điều trị thích hợp;

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Bệnh viện Việt Đức luôn được mọi người biết đến là địa chỉ nổi tiếng về ngoại khoa, chấn thương chỉnh hình… vì thế trong nhiều năm qua đây cũng là địa chỉ tin cậy của nhiều bệnh nhân mắc bệnh thoát vị đĩa đệm. Bệnh viện áp dụng các kĩ thuật mổ cột sống được thực hiện từ nhiều năm nay cùng với trang thiết bị, phòng mổ hiện đại luôn khiến bệnh nhân an tâm. Nếu bạn không biết chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất thì bệnh viện Việt Đức chính là địa chỉ hàng đầu bạn có thể lựa chọn;

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Mặc dù bệnh viện Đại học Y Hà Nội chưa có chuyên khoa cột sống chuyên biệt, tuy nhiên, đây cũng là địa chỉ tin cậy của nhiều bệnh nhân mắc chứng thoát vị đĩa đệm trong nhiều năm qua. Bệnh viện có nhiều bác sĩ chuyên môn giỏi, áp dụng các biện pháp ngoại khoa và điều trị bệnh thích hợp cho mỗi bệnh nhân;

Bệnh viện Trung ương quân đội 108

Bệnh viện trung ương quân đội 108
Bệnh viện trung ương quân đội 108

Bệnh viện Trung ương quân đội 108 trong nhiều năm luôn được đánh giá là bệnh viện tốt nhất tại Hà Nội vì bệnh viện có trang thiết bị hiện đại, trang thiết bị luôn được đầu tư mới, cách hỗ trợ người bệnh nhiệt tình và đội ngũ bác sĩ giỏi nhiều kinh nghiệm. Bệnh viện có khoa chấn thương chỉnh hình cột sống luôn khám, cấp cứu và điều trị các bệnh về cột sống, thoát vị đĩa đệm hiệu quả.

Ngoài những địa chỉ này thì các bạn cũng có thể lựa chọn một số địa chỉ khác như: Bệnh viện 103, bệnh viện Quốc tế Vinmec, bệnh viện Thu Cúc… Mỗi bệnh viện sẽ có chi phí thăm khám điều trị khác nhau, vì thế người bệnh nên tìm hiểu và cân nhắc trước khi tiến hành điều trị.

Địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm bằng Đông y tại Hà Nội

Ngoài việc chữa bệnh bằng phương pháp Tây y, thì nhiều bệnh nhân, nhất là những người trung, cao tuổi lại muốn áp dụng các biện pháp Đông y. Nguyên nhân là vì trong độ tuổi này sức khỏe, chất lượng xương khớp kém đi nên áp dụng biện pháp điều trị bằng đông y sẽ an toàn, không làm ảnh hưởng đến cấu trúc xương cũng như không gây ra đau đớn, tác dụng phụ cho người bệnh.

Ở Hà Nội, nếu như muốn áp dụng biện pháp điều trị bằng đông y bạn có thể đến một số địa chỉ như:

  • Bệnh viện châm cứu Trung ương, địa chỉ số 49 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội;
  • Bệnh viện y học cổ truyền, địa chỉ số 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hà Nội;
  • Phòng khám chuyên khoa y học cổ truyền Thu Hằng, địa chỉ số 119 đường nước Phần Lan, Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội;
  • Phòng khám Nam An Dược, địa chỉ số 115 Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội;
  • Phòng khám chuyên điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm, địa chỉ số 176 Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội.

Trước khi tiến hành thăm khám, điều trị bệnh bằng đông y thì các bạn nên tìm hiểu mỗi địa chỉ về năng lực, uy tín, chuyên môn của thầy thuốc để tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Tham khảo thêm: Các bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm bằng Đông y

CHỮA THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM Ở THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Những bạn ở xa Hà Nội và mắc bệnh thoát vị đĩa đệm cũng có thể lựa chọn một số địa chỉ dưới đây để chữa bệnh nếu như không biết nên chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh:

Bệnh viện chấn thương chỉnh hình Thành phố Hồ Chí Minh

Đây là bệnh viện chuyên khoa về xương khớp, cột sống nên các bạn có thể lựa chọn địa chỉ này để chữa thoát vị đĩa đệm. Bệnh viện có áp dụng điều trị nội khoa và ngoại khoa các bệnh xương khớp, cột sống, ngoài ra có áp dụng vật lý trị liệu – phục hồi chức năng cho bệnh nhân nên các bạn có thể an tâm.

Bệnh viện có địa chỉ tại 929 Trần Hưng Đạo, phường 1, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh.

Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy
Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy lâu nay vẫn là địa chỉ khám chữa bệnh được nhiều người dân khu vực thành phố Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh lân cận tin tưởng. Mặc dù chưa có chuyên khoa cột sống, thắt lưng riêng biệt nhưng các bác sĩ chuyên khoa sẽ chẩn đoán, đưa ra phác đồ điều trị bệnh phù hợp cho người bệnh để tiết kiệm thời gian tối đa nhất.

Bệnh viện nhân dân 115

Bệnh viện nhân dân 115 tại thành phố Hồ Chí Minh cũng là một trong trong nhiều địa chỉ nổi tiếng, có lịch sử lâu đời và bác sĩ có chuyên môn giỏi, trang thiết bị y tế hiện đại nên số lượng bệnh nhân đến thăm khám, điều trị rất đông.

Bệnh nhân khi mắc bệnh thoát vị đĩa đệm sẽ được bác sĩ thăm khám, hỏi tình trạng bệnh sử và tư vấn phương pháp điều trị bệnh thích hợp nhất.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo một số địa chỉ chữa bệnh bằng đông y như: Phòng khám đông y Bảo Minh, Phòng khám ACC, Phòng khám quốc tế EXSON… Mỗi phòng khám có ưu và nhược điểm nhất định, vì thế các bạn cũng nên tìm hiểu địa chỉ mà các bạn muốn đến trước khi đến thăm khám và điều trị.

Như vậy là câu hỏi chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất đã có câu trả lời. Thoát vị đĩa đệm là căn bệnh có thể tiềm ẩn nhiều ảnh hưởng xấu cho sức khỏe, chính vì thế khi mắc bệnh các bạn nên tiến hành điều trị bệnh sớm, tuân thủ đúng hướng dẫn của bác sĩ để rút ngắn thời gian chữa bệnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *