Thuốc trị bệnh trĩ Safinar công dụng và cách sử dụng

Thuốc chữa bệnh trĩ safinar

Có rất nhiều loại thuốc chữa bệnh trĩ và mỗi loại thuốc có một công dụng cũng như cách sử dụng khác nhau. Thuốc trị bệnh trĩ safinar cũng là một trong nhiều loại thuốc chữa bệnh trĩ được nhiều người sử dung. Vậy loại thuốc này có công dụng gì và cách dùng thuốc như thế nào đúng đắn? Mời các bạn cùng tham khảo bài viết này của chúng tôi.

THÀNH PHẦN THUỐC CHỮA BỆNH TRĨ SAFINAR

Thuốc chữa bệnh trĩ safinar
Thuốc chữa bệnh trĩ safinar

Thuốc chữa bệnh trĩ safinar là loại thuốc được sản xuất và điều chế tại công ty cổ phần dược phẩm TW Mediplantex. Đây là loại thuốc được bào chế dưới dạng viên nang, đóng gói 1 hộp 3 vỉ x 10 viên nang. Loại thuốc này có thành phần chính từ các loại thảo dược tự nhiên như:

 • Cao phòng phong có khả năng trừ thấp, tán phong;
 • Cao đương quy có tác dụng điều huyết, thông kinh, hoạt trường, nhuận táo;
 • Cao địa du có khả năng cầm máu, hoạt huyết làm mát máu;
 • Cao chỉ xác có tính ôn, khổ, làm tiêu trướng, hành trệ, khoan trung;
 • Cao hòe giác có vị đăng, mát, có khả năng phong nhiệt, cầm máu, làm mát đại tràng hiệu quả;
 • Cao Hoàng cầm vị đắng tính lạnh giúp giải độc, thanh nhiệt, táo thấp, an thai.

Đây là những thành phần chính có trong 1 viên thuốc chữa bệnh trĩ Safinar và một số loại tá dược khác đủ 1 viên giúp chữa trị bệnh trĩ.

Tham khảo thêm:

TÁC DỤNG CỦA THUỐC CHỮA BỆNH TRĨ SANFINAR

Thuốc chữa bệnh trĩ Safinar có thành phần chính từ thiên nhiên có khả năng chữa bệnh trĩ với nhiều tác dụng khác nhau như:

 • Giúp làm mát cơ thể, thanh nhiệt, giải độc, nhuận tràng, cải thiện tiêu hóa cho người mắc bệnh trĩ;
 • Giúp chống viêm, ngăn chặn tình trạng viêm nhiễm ở hậu môn trực tràng do tổn thương búi trĩ gây ra, hạn chế nguy cơ nhiễm trùng máu ở bệnh nhân;
 • Làm giảm triệu chứng đau rát, khó chịu, giảm thiểu tình trạng đại tiện ra máu ở những người mắc bệnh trĩ gặp chứng táo bón hoặc là búi trĩ lớn;
 • Làm tăng tính đàn hồi thành mạch, làm bền thành mạch ở hậu môn trực tràng, giúp ngăn chặn tình trạng sa búi trĩ.

NHỮNG AI CÓ THỂ DÙNG THUỐC TRỊ BỆNH TRĨ SAFINA

Đối tượng dùng thuốc safinar
Đối tượng dùng thuốc safinar

Thuốc trị bệnh trĩ có công dụng rất tốt đối với việc cải thiện tình trạng bệnh trĩ nhưng không phải ai cũng dùng được. Thuốc được dùng trong các trường hợp như:

 • Những người mắc bệnh trĩ giai đoạn 1,2,3;
 • Những người mắc bệnh trĩ có biểu hiện đi ngoài ra máu, sưng rát hậu môn, ngứa rát khó chịu ở hậu môn;
 • Thuốc trị bệnh trĩ Safinar không dùng cho những trường hợp dưới đây:
 • Thuốc không dùng cho chị em mang thai mắc bệnh trĩ, trẻ em dưới 1 tuổi;
 • Những người mắc bệnh trĩ dị ứng với thành phần của thuốc.

Trước khi dùng thuốc, để đảm bảo cho sức khỏe các bạn nên hỏi ý kiến bác sĩ cũng như đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

CÁCH DÙNG THUỐC TRỊ BỆNH TRĨ SAFINAR NHƯ THẾ NÀO?

Thuốc được bào chế dưới dạng viên nén nên rất dễ sử dụng. Thuốc chỉ cần uống với nước lọc là được. Thuốc dùng mỗi lần 2 viên, ngày 2-3 lần. Tùy thuộc vào mức độ bệnh của các bạn, bác sĩ sẽ có hướng dẫn điều trị phù hợp, vì thế, để phát huy hết công dụng của thuốc thì các bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng.

Đây là loại thuốc có thành phần chính từ thiên nhiên nên các bạn nên dùng trong khoảng 1-2 tháng để phát huy được hết tác dụng của thuốc. Trong quá trình dùng thuốc các bạn cũng nên điều chỉnh chế độ ăn uống để có thể đạt được hiệu quả chữa bệnh như mong muốn.

Thuốc trị bệnh trĩ safinar có bán ở tất cả các hiệu thuốc lớn nhỏ trong cả nước, vì thế các bạn có thể tiện lợi mua được loại thuốc này. Tuy nhiên, các bạn cũng nên lựa chọn địa chỉ uy tín để mua thuốc nhằm mua phải thuốc kém chất lượng, làm ảnh hưởng đến hiệu quả chữa bệnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *