[Video] – Khai trương giới thiệu phòng khám chẩn trị YHCT Hồng Sơn Đường

Đội ngũ Lương y, Bác sĩ trong ngày khai trương phòng khám chẩn trị YHCT Hồng Sơn Đường

Phòng khám chẩn trị Y học cổ truyền Hồng Sơn Đường là phòng khám chuyên thăm khám và điều trị các bệnh lý bằng biện pháp đông tây y kết hợp để giúp bệnh nhân cải thiện bệnh từ sâu bên trong cơ thể, từ đó nâng cao sức khỏe, giúp cơ thể dẻo dai, khỏe mạnh và ngăn chặn tốt nhất những biến chứng mà bệnh có thể gây ra và nâng cao chất lượng cuộc sống của người bệnh.

Phòng khám hiện nay đang có một số hoạt động chính như: Kê đơn, châm cứu, bốc thuốc, khám bệnh, tác động cột sống và chữa một số bệnh lý theo y học cổ truyền như: Chữa bệnh xương khớp, bệnh sỏi thận, bệnh viêm xoang, bệnh trĩ, bệnh dạ dày hoặc vật lý trị liệu….

Phòng khám có các bác sĩ, lương y đa khoa đã có nhiều năm học tập và làm việc tại các trường đại học, bệnh viện lớn trong cả nước. Ngoài năng lực chuyên môn, các thầy thuốc, bác sĩ đang làm việc tại Phòng khám chẩn trị Y học cổ truyền Hồng Sơn Đường đều là những người có tâm đức, luôn tận tâm và nhiệt tình với người bệnh.

Với phương châm ” sức khỏe của người bệnh – nụ cười của chúng tôi” tất cả nhân viên, y bác sĩ của Phòng khám chẩn trị Y học cổ truyền sẽ không ngừng cố gắng, phấn đấu, trau dồi thêm kĩ năng, phương pháp chữa bệnh mới để giúp bệnh nhân được chữa bệnh tốt hơn.

Mặc dù là phòng khám non trẻ, nhưng Phòng khám chẩn trị Y học cổ truyền Hồng Sơn Đường luôn nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của rất nhiều bệnh nhân trên địa bàn cũng như các tỉnh lân cận. Đây chính là động lực để chúng tôi cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa vì sức khỏe của người Việt.

Chúc các bạn và gia đình luôn tràn ngập sức khỏe, niềm vui và viên mãn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *