[Video] – Phòng khám Hồng Sơn Đường kết hợp với Hội Đông y Quận Tây Hồ khám bệnh và tặng quà nạn nhân chất độc da cam/dioxin

Hoạt động khám bệnh và tặng quà nạn nhân chất độc da cam/dioxin

Nằm trong khuôn khổ hoạt động từ thiện – nhân đạo dành riêng cho bà con gặp khó khăn, bệnh nhân kém may mắn trong cả nước, vừa qua Phòng khám chẩn trị Y học cổ truyền Hồng Sơn Đường đã kết hợp cùng hội Đông y quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội tiến hành khám, trao thuốc miễn phí và tặng quà cho bệnh nhân mắc chất độc màu da cam Dioxin trên địa bàn quận Tây Hồ.

Hiểu được những khó khăn, thiếu thốn mà những bệnh nhân không may mắn mắc phải căn bệnh này, cán bộ, nhân viên y tế của Phòng khám chẩn trị Y học cổ truyền Hồng Sơn đã đến trực tiếp trung tâm bảo trợ, chăm sóc sức khỏe bệnh nhân Dioxin để thăm hỏi, khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho bệnh nhân.

Sau một ngày làm việc, các bác sĩ, lương y của phòng khám đã thăm khám, phát thuốc cho 189 bệnh nhân không may mắc phải căn bệnh này. Lĩnh vực thăm khám, phát thuốc chủ yếu là các bệnh về xương khớp, bệnh dạ dày, các bệnh về tuần hoàn não, tác động cột sống và bấm huyệt…

Kết thúc buổi làm việc, các cán bộ, nhân viên y tế của Phòng khám chẩn trị Y học cổ truyền Hồng Sơn Đường không quên gửi lời cảm ơn tới các cô chú đã vì sự nghiệp của tổ quốc, vì độc lập dân tộc ngày hôm nay mà hi sinh sức khỏe của bản thân.

Xin được gửi lời chúc tới toàn thể các cô chú thương binh, bệnh binh, những nạn nhân chất độc da cam Dioxin lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *